Quản trị kinh doanh lữ hành - Nguyễn, Văn Mạnh (Giáo dục, 2006)
Trình bày vị trí, chức năng của kinh doanh lữ hành, các nội dung cơ bản của kinh doanh, tổ chức xây dựng chương trình du lịch và tính toán chi phí, tổ chức xúc tiến cơ bản và thực hiện các chương trình du lịch, quản lí chất lượng chương trình du lịch, môi trường kinh doanh, chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp lữ hành...