(untitled) - Thế Trường (Hà Nội, 2005)
Trình bày và lí giải từng vấn đề cụ thể về tri thức, nhìn nhận kinh tế tri thức, tư duy, năng lực tiếp thu tri thức, đổi mới, quản lí khoa học, giao tiếp, năng lực tiếp thu và xử lí thông tin
Keywords: Developing countries,Intelligence service,Knowledge