(untitled) - Dương, Thiệu Tống (Hà Nội, 2005)
Trình bày những nguyên lí căn bản về trắc nghiệm và đo lường thành quả học tập, luyện đề và trắc nghiệm khách quan, các nguyên lí đo lường giáo dục và tâm lí, trắc nghiệm tiêu chí, một số vấn đề liên quan đến giảng dạy và đo lường kết quả học tập, tính giá trị của trắc nghiệm tiêu chí... áp dụng trong việc thi cử, đánh giá, xếp hạng học sinh, tuyển sinh...
Đánh giá kết quả học tập Ngữ văn và Khoa học Xã hội,Đánh giá trong Giáo dục toán học
Keywords: Education; Evaluation