Turbo Pascal với chương trình tính gió động và động đất - Đặng, Tỉnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Giới thiệu chung về thuật toán tính toán gió động, tính toán động đất và phương pháp sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal để tính gió động và động đất