(untitled) - Đặng, Tỉnh (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu chung về thuật toán tính toán gió động, tính toán động đất và phương pháp sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal để tính gió động và động đất
Keywords: Pascal ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers )