Vi xử lý máy vi tính - Nguyễn, Xuân Minh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Trình bày lí thuyết về vi mạch của máy tính và kĩ thuật ứng dụng vi mạch vào thực tế như: Hợp ngữ 86, vi mạch lập trình được điều khiển giao tiếp song song, vi mạch lập trình được điều khiển giao tiếp nối tiếp, vi mạch lập trình được điều khiển định thì, vi mạch lập trình được điều khiển ngắt quãng, vi điều khiển họ MCS-51