(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 17 chương giới thiệu các lệnh về file, các lệnh thiết lập bản vẽ cơ bản, nhập toạ độ, các lệnh hiệu chỉnh căn bản và các phương pháp chọn đối tượng ...
Keywords: AutoCAD,Computer graphics; Computer programs