Làm sao khích lệ nhân viên : - Bruce, Anne (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách trình bày 24 bí quyết đã được chứng nghiệm đem lại hiệu quả cao ở nơi làm việc như cách động viên mọi người, biết rõ động cơ làm việc,...