Địa chất môi trường - Huỳnh, Thị Minh Hằng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách giới thiệu tổng quan về địa chất môi trường, đánh giá tác động của môi trường lên cấu tạo cảu vỏ trái đát, các tai biến tự nhiên như động đất, núi lửa, trượt lở và sụt lún; các hoạt động địa chất và tai biến môi trường