Văn xuôi lãng mạn Việt Nam (Văn hóa Sài Gòn, 2005)
Giới thiệu một số tác phẩm văn xuôi lãng mạn Việt Nam giai đoạn 1897 đến 1932 của các tác giả: Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu, Bửu Hiếu, Bửu Đình, Huỳnh Thi Bảo Hoà, Hoàng Ngọc Phách, Tam Lang Vũ Đình Chí và Đặng Trần Phất