(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Giới thiệu một số tác phẩm văn xuôi lãng mạn Việt Nam giai đoạn 1897 đến 1932 của các tác giả: Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu, Bửu Hiếu, Bửu Đình, Huỳnh Thi Bảo Hoà, Hoàng Ngọc Phách, Tam Lang Vũ Đình Chí và Đặng Trần Phất
Keywords: Vietnamese prose literature,Vietnamese fiction,Văn xuôi Việt Nam,Tiểu thuyết Việt Nam; 19th century,19th century,Thế kỷ 19,Thế kỷ 19