Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Vũ, Bá Minh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về quá trình và thiết bị phản ứng cả đồng thể lẫn dị thể, giới thiệu một số phương pháp thiết thực để tính toán và thiết kế thiết bị phản ứng, có nhiều ví dụ minh hoạ.