(untitled) - Lê, Bá Thảo (Hà Nội, 1987)
Trình bày các vấn đề về lớp vỏ thổ nhưỡng, sinh quyển, sự phát triển của lớp vỏ cảnh quan, các quy luật địa lý chung của trái đất,...
Đại cương về trái đất
Keywords: Geography