Đàm thoại tiếng Anh trong thương lượng kinh doanh : (NXB Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Trong kinh doanh giao dịch với các đối tác người nước ngoài, bên cạnh những chuyên môn thì việc sử dụng tiếng Anh để giao dịch và thương lượng là rất cần thiết để nâng cao hiệu quả công việc. Cuốn Đàm Thoại Tiếng Anh Trong Thương Lượng Kinh Doanh (Business Negotiation English) được biên soạn nhằm đáp ứng cho các bạn có tư liệu học tập và tự tin hơn khi giao dịch với người nước ngoài. Hy vọng với những tình huống giao dịch thương lượng thực tế cuốn sách sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong công việc của mình.