Khi con đơn độc (Trẻ, 2004)
Các câu chuyện trong quyển sách chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống đời thường, Đó chính là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ, sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người,...