(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2001)
Giáo Trình Kinh Tế Chính Trị Mác - Lênin (Dùng Cho C ác Khối Ngành Không Chuyên kinh Tế - Quản Trị Kinh Doanh Trong Các Trường ĐH, CĐ): Kinh tế chính trị ra đời và trở thành một môn khoa học độc lập vào thời kỳ hình thành của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. A. Môngcrêchiên - nhà kinh tế học người Pháp là người đầu tiên nêu ra danh từ "kinh tế chính trị" để đặt tên cho môn khoa học này vào năm 1615.....
Keywords: Communism,Economic policy,Socialism