Chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Thị Bích Hường (Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung quyển sách nêu lên những vấn đề có tính luận về chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế của Việt Nam và đề xuất một số phương hướng và giải pháp chủ yếu cho việc thức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cơ cấu ngành kinh tế nước ta,...