Tìm hiểu các tội xâm phạm chế độ hôn nhân-gia đình và các tội phạm đối với người chưa thành niên - Nguyễn, Ngọc Điệp (Phụ Nữ, 2000)
Bạn đọc nói chung và các chị em phụ nữ nói riêng đều có nhu cầu tìm hiểu về các loại tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình và các tội phạm đối với người chưa thành niên. Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp đã biên soạn cuốn sách này để giúp các bạn tìm hiểu và nắm vững các luật đang hiện hành một cách nhanh chóng. Với cách biên soạn khá chi tiết cuốn sách thực sự là tài liệu tham khảo hữu ích đối với những người quan tâm...