Sử dụng AutoCAD 14 phần 2D - Windows 95, 98 và NT - Nguyễn, Hữu Lộc (Nxb Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Giới thiệu phần vẽ, hiệu chỉnh nâng cao và tiện ích khi dùng autocad để vẽ và thiết kế các bản vẽ xây dựng, cơ khí, kiến trúc, bản đồ, sơ đồ. Ngoài ra phần phụ lục dùng để tra cứu lệnh, bảng gọi lệnh cho tất cả các lệnh của autocad 14.