Giáo trình cung cấp điện : - Ngô, Hồng Quang (Giáo dục, 2003)
Cuốn "Giáo Trình Cung Cấp Điện" trình bày những nội dung chính như sau: Giới thiệu chung về cung cấp điện (2LT+0). Các loại lưới cung cấp điện, Tính toán phụ tải điện, Tính toán tổn thất điện áp, tổn thất công suất, tổn thất điện năng, Trạm điện, Lựa chọn các thiết bị điện trong lưới cung cấp điện,...