Lý thuyết xác suất - Nguyễn, Duy Tiến (Giáo Dục, 2001)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về kết quả cơ bản nhất của xác suất cổ điển, các khái niệm cơ bản của xác suất dựa trên lý thuyết độ đo và tích phân Lebesgue, trình bày biến ngẫu nhiên và hàm phân phối, tính độc lập,....