Sổ tay hướng dẫn đánh giá tác động môi trường cho đồ án quy hoạch đô thị = (Công ty in Tiến Bộ, 2000)
Quyển sổ tay này trình bày các vấn đề chung của quy hoạch và phát triển đô thị ; Đặc trưng của quy hoạch đô thị ; Các loại hình quy hoạch đô thị; Các vấn đề của quy hoạch đô thị; Cơ sở pháp luật của Việt Nam về môi trường và quy hoạch đô thị , các văn bản pháp luật,....