Thiết kế mạch bằng máy tính : - Nguyễn, Linh Giang (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Cuốn sách này trình bày các giai đoạn quan trọng trong quá trình thiết kế và sản xuất các mạch tích hợp trong công nghiệp. Quá trình này bao gồm các bước mô hình hóa mạch trên các mức độ chi tiết khác nhau, xây dựng mạch và kiểm nghiệm mạch. Sách chỉ tập trung trình bày một số công đoạn: thiết kế mô hình hóa mạch và kiểm nghiệm tính đúng đắn của thiết kế. Cụ thể, sách sẽ giới thiệu đến bạn những nội dung chính sau: Chương 1: Mở đầu vào thiết kế mạch vi điện tử. Chương 2: Cơ sở toán học. Chương 4: Những khái niệm chung về mô hình hóa phần cứng,...