(untitled) - Đỗ, Huy Giác (Hà Nội, 2004)
Trong vai trò thập kỷ trở lịa đây, công nghệ chế tạo linh kiện điện tử đã đạt được thành tựu to lớn, mà trước hết phải kể đến việc chế tạo các transistor trườgn làm việc ở tần số cao, công xuất lớn, và các phần tử tổ hợp cao - các IC tuyến tính và IC số.Các phần tử tổ hợp ngày càng chiếm ưu thế trong các thiết bị điện tử cũng được chế tạo ngày càng hoàn thiện về mặt kỹ thuật .Song điều đó cũng dẫn đến sự phức tạp của các sơ dồ mạch điện tăng như tăng số nút, số vòng
Keywords: Components; Circuits