Các mạch điện bộ trigger đếm số - Nguyễn, Minh Đức (Nxb. Tổng hợp Tp. HCM, 2004)
Tập 1: Các Mạch Điện Bộ Trigger Đếm Số (Tủ Sách Mạch Điện Tử Ứng Dụng Dùng Cho Các Trường Dạy Nghề Và Trung Cấp Kỹ Thuật Điện - Điện Tử) là một trong những tập nằm trong tủ sách này.