Tổ chức sản xuất cơ khí : - Trần, Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Quyển sách này dành cho các sinh viên cơ khí trong các trường đại học kỹ thuật nắm được các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực kinh tế và tổ chức sản xuất; vừa phải có khả năng giải quyết những nhiệm vụ khoa học và kỹ thuật cụ thể, vừa phải biết lập kế hoạch sản xuất trong cơ chế thị trường và cạnh tranh.