Làm thế nào để dự án của bạn được duyệt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Cuốn sách này nằm trong bộ sách Quản trị Tài chính & Kế toán được thiết kế dành riêng cho chủ doanh nghiệp; các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục đích trang bị cho họ những công cụ và kiến thức quản lý cơ bản. Nguồn nhân lực luôn quý giá. Thông thường, những doanh nghiệp dẫn đầu trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh sẽ sử dụng tối ưu các nguồn lực có sẵn. Trước một quyết định đầu tư, là nhà quản lý doanh nghiệp, bạn phải lựa chọn các phương án sử dụng vốn, cân nhắc lợi ích và chi phí của từng dự án một. Làm cách nào chọn được dự án tối ưu? Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.
Keywords: Investments