(untitled) - Trần, Vũ Thiệu (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày về phương pháp luận cơ bản của quy hoạch tuyến tính, và các dạng quy hoạch tuyến tính như quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, quy hoạch tuyến tính dạng đặc biệt.
Keywords: Algebras, linear