(untitled) - Vũ, Quang Hồi (Hà Nội, 2005)
Nội dung của giáo trình gồm 11 chương, theo trình tự, giáo trình giới thiệu các phần tử rời rạc, các mạch điều khiển và thiết bị cũng như phạm vi ứng dụng của chúng trong thực tế sản xuất.
Keywords: Electronic circuits,Electronics,Mạch điện tử,Điện tử