Thiết kế và khai thác đường ôtô - đường thành phố : - Nguyễn, Xuân Vinh (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu những kết quả nghiên cứu của nhiều nước trên thế giới và trong nước về an toàn giao thông và hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các kỹ sư thiết kế cầu đường, các nhà quản lý, khai thác các hệ thống mạng lưới đường trên cả nước. Đồng thời còn là tài liệu cho các sinh viên ngành cầu đường về quan điểm thiết kế an toàn cho đuờng ôtô , đường thành phố.