Tuyển chọn 350 bài tập thiết bị điện tử và mạch điện tử : - Lê, Trung Khánh (Thống kê, 2005)
Cuốn sách Tuyển Chọn 350 Bài Tập Thiết Bị Điện Tử Và Mạch Điện Tử được biên soạn nhằm cung cấp cho các học sinh và sinh viên chuyên ngành kỹ thuật điện tử có một vốn kiến thức cơ bản về các mạch điện tử ứng dụng để áp dụng vào chuyên ngành nghiên cứu của mình.