Bài tập thiết kế mô hình ba chiều với Mechanical Desktop - Nguyễn, Hữu Lộc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp những bài tập thiết kế mô hình 3 chiều với phần mềm Mechanical Desktop: Mô hình solid, mô hình lắp ráp, bản vẽ hai chiều từ mô hình ba chiều, mô hình mặt cong