(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp những bài tập thiết kế mô hình 3 chiều với phần mềm Mechanical Desktop: Mô hình solid, mô hình lắp ráp, bản vẽ hai chiều từ mô hình ba chiều, mô hình mặt cong
Keywords: Autocad ( computer program language ),Computer graphics; Computer programs