(untitled) - Lê, Huy Văn (Hà Nội, 2003)
Sách giới thiệu lý luận cơ bản về khoa học tạo dáng, cơ sở phương pháp luận Design và các phương pháp cơ bản cùng một số minh hoạ về quá trình thiết kế sản phẩm
Keywords: Creative thinking