(untitled) - Thân, Ngọc Hoàn (Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu chung về điện tử công suất; các phần tử bán dẫn công suất và các hệ thống bán dẫn công suất
Keywords: Electronic engineering,Semiconductors,Power electronics