Quản trị dự án - Vũ, Công Tuấn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách cung cấp kiến thức và công cụ cơ bản của quản trị dự án đang được vận dụng trong mọi hoạt động của đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của loài người hiện đại.