(untitled) (Đà Nẵng, 2005)
Trình bày các vấn đề cơ bản trong lĩnh vực robot, từ trí tuệ nhân tạo, hệ thống truyền động và chuyển động, hệ thống cảm biến, hệ thống điều khiển cho đến các vấn đề cụ thể về nguồn điện, kết cấu, mạch điện, linh kiện điện tử,...
Keywords: Robots