Sổ tay công nghệ chế tạo máy - Nguyễn, Đắc Lộc (Khoa học kỹ thuật, 2003)
Sách trình bày chế độ cắt kim loại, gia công các bề mặt bằng biến dạng dẻo; Gia công các chi tiết cơ khí trên máy NC, CNC và sử dụng Rôbốt công nghiệp trong hệ thống gia công linh hoạt, cơ sở thiết kế đồ gá chuyên dùng gia công cắt gọt