Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (Lao động - Xã hội, 2005)
Sách trình bày về đổi mới kỹ thuật công nghệ và sự phát triển của doanh nghiệp. Chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Xây dựng năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm và cơ chế động viên, khích lệ. Nguồn nghiên cứu và phát triển sản phẩm của doanh nghiệp... Phương thức tổ chức bộ phận nghiên cứu và phát triển