(untitled) - Nguyễn, Văn Yến (Đà Nẵng, 2004)
Sách đưa ra những hướng dẫn sử dụng phần mềm Mastercam thiết kế công nghệ CAD/CAM điều khiển các máy CNC như: giới thiệu chung, các lệnh thiết lập cấu hình, quản lí tệp, các lệnh vẽ cơ bản
Keywords: CAD/CAM systems,Computer-aided engineering