Sổ tay chế tạo máy - Trần, Thế San (Tổng hợp Đà Nẵng, 2005)
Nội dung sách gồm công thức và bảng toán học; đo lường và kiểm tra; các cồn tiêu chuẩn; dữ liệu về độ lắp ghép tháo được; dung dịch cắt gọt; khoan và chuốt