(untitled) (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách gồm Mạch điện, sơ đồ mạch điện và các phần tử của nó; Định luật Ôm và Kieckhop về mạch điện; Các loại mạch điện (hình sin, có thanh số phân bố, bốn cực, mạch lọc điện) và việc phân tích chúng
Keywords: Electronic circuits