(untitled) - Đoàn, Thị Thu Hà (Hà Nội, 2004)
Sách cung cập kiến thức tổng quan về quản lí tổ chức, sự phát triển các tư tưởng quản lí; vận dụng quy luật và các nguyên tắc quản lí, thông tin quản lí, quyết định quản lí,, lập kế hoạch.
Keywords: Management science