(untitled) - Lê, Ngọc Cương (Đà Nẵng, 2002)
Sách trình bày các kỹ thuật cũng như tính năng của các dụng cụ điện, đồng thời biết cách xử lý và khắc phục sự cố hệ thống điện trong gia đình. Nội dung sách được phân loại theo từng đề mục, trình bày ngắn gọn, rõ ràng kèm theo hình ảnh minh họa cho từng bước thực hiện.
Keywords: Electric circuits