Ra và thực thi quyết định, - Senter, Howard (Trẻ, 2005)
Sách cung cấp kiến thức ra và thực thi quyết định được thiết kế dành riêng cho chủ doanh nghiệp và các nhà quản lí trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ như: quy trình, cách nhận biết quyết định đúng - sai, xác lập và xếp hạng ưu tiên các mục tiêu khi ra quyết định