Giải quyết vấn đề công cụ và thủ pháp thiết yếu cho nhà quản lý - Senter, Howard (Trẻ, 2005)
Sách mô tả và phân tích những vấn đề thường gặp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề. Đồng thời đưa ra những giải pháp quy trình giải quyết các vấn đề thường ngày của nhà quản lí và lựa chọn giải pháp tối ưu, thực hiện giải pháp đã chọn và đánh giá hiệu quả của giải pháp trong thực tế