(untitled) - Nguyễn, Văn Chất (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày các nội dung liên quan đến trang bị điện cho các máy gọt kim loại, thiết bị gia nhiệt và luyện kim, các máy nâng, vận chuyển, máy nén khí, máy bơm và quạt gió