(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu chi tiết một số loại đồ gá, tác dụng của đồ gá và một số loại đồ gá gia công trên máy tiện, máy khoan, máy phay, máy doa, máy mài... đồ gá kiểm tra và những yêu cầu kĩ thuật, an toàn của đồ gá
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering