Sổ tay quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất : (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày các quá trình truyền nhiệt, cô đặc, sấy, các quá trình chuyền khối : khuyếch tán, chưng luyện, hấp thụ và trích ly chất lỏng; vật liệu chế tạo và một số tính toán cơ khí cơ bản