Cơ sở lý thuyết, phương pháp tính toán, tra cứu số liệu và thiết bị - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.; Bộ môn quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất (Hà Nội, 2005)
Sách trình bày các quá trình truyền nhiệt, cô đặc, sấy, các quá trình chuyền khối : khuyếch tán, chưng luyện, hấp thụ và trích ly chất lỏng; vật liệu chế tạo và một số tính toán cơ khí cơ bản
Keywords: Chemical engineering,Scientific apparatus and instruments; Equipment and supplies